ท้อง ออกกันตอนกี่วีคคะ

ท้องแม่ๆออกกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ท้องแรกออกตอน13+3ตอนนี้14+5

ท้อง ออกกันตอนกี่วีคคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นสาวอวบมีพุงมาตั้งแต่ก่อนท้อง เลยแยกไม่ออกว่าท้องหรือพุง55555 แต่เท่าที่สังเกตท้องก็เริ่มกลมแล้วค่ะ 15+2

ปกติหนัก 47 สูง 164 ค่อยข้างมองดูแล้วตัวเล็ก แต่ท้องเริ่มออกตอน 14w ค่ะ ตอนนี้ 15w ชุดเก่าๆเริ่มใส่ไม่ได้แล้วค่ะ 😊

บ้านนี้มองไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเองเลยค่ะ เพราะเป็นคนอ้วนลงพุงมาตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว

บ้านนี้ท้องก็ยังไม่ออก ท้อง2แล้ว อาจจะเพราะคุณแม่เป็นตัวเล็กด้วย ประมาณ 5-6เดือนท้องถึงออกค่ะ

1y ago

บ้านนี้ออกไม่พอ แถมเริ่มตอดแล้วด้วย😁🥰

บ้านนี้ เป็นสาวอวบ เลยไม่รู้ที่ออกพุงหรือท้อง 5555 แต่ท้องเริ่มกลมแล้วค่ะเท่าที่สังเกต 15+2

15 วีคไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะแต่ไปซาวด์มาเมื่อวานน้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์อยู่นะค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 14+4แล้วพุงออกยุไม่รู้ว่าลูกหรือไขมันแม่ ปกติกไขมันก็เยอะยุแล้ว😁

บ้านนี้ 16+3 ยังไม่ออกเลยค่ะ😂 อาจะเป็นเพราะคุณแม่ตัวเล็ก

บ้านนี้ออก14wจ้า แถมกระตุกบ่อยเห็นชัดเจนด้วย🥰🤰

รู้ปุ๊บ ท้องก็ออกเลยค่ะ 2 เดือน เหมือน3 เดือน