ท้อง14วีคท้องออกตอนไหน

เราเป็นคนอ้วนนะคะท้องไม่มีเลยคะเหมืนไม่ท้อง ตอน13วีคก็ควำหาเด็กไม่เจอมีใครเป็นอย่างบางคะ

1 ตอบกลับ

18wก็ออกนิดเดียวเองค่ะ ส่วนใหญ่เป็นพุงเดิม อิๆ แต่น้องเริ่มดิ้นนิดๆค่ะ เหมือนเอามือกระทุ้งที่ท้องเบาๆ หลังทานข้าวอิ่มซักครึ่ง-1ชม.ค่ะ เรา66ตอน2เดือน ตอนนี้ 69ค่ะเพื่อนๆบอกว่าดูเหมือนคนอ้วนมากกว่าท้องค่ะ