ท้อง3เดือนจะ4เดือน ยังไม่ไปฝากท้อง จะเกิดอันตรายไหมคะ

???? พอดียังไม่ได้ไปฝาก และหากต้องกินนมบำรุงควรกินนมแบบไหนดีคะ

32 ตอบกลับ

ไปฝากเลยสิคะ ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่รู้ว่าท้อง นึกว่าประจำเดือนหายไปแค่2เดือนจะท้องแค่2เดือนซะอีก ที่ไหนได้หมอบอกเด็ก4เดือนละนะ 😅 ตอนนั้นประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วเลยไม่ค่อยสงสัยที่เดือนแรกหายไปถึงรอจนเข้าเดือนที่2ค่ะ ก่อนหน้าก็มีมาแค่กะปริดกะปรอย ท้องแรกนี่ยอมรับเลยไม่รู้จริงๆ 😓

รีบไปฝากเลยค่ะ น้องจะได้รับยาบำรุงเพิ่มวิตามินในตัวน้องค่ะ ควรกินนมสลับกันไปค่ะแอนมัม นมวัว นมถั่วเหลือง ทานได้หมดเลยค่ะ กันลูกแพ้

อยากให้คุณแม่รีบไปฝากค่ะ ช่วงแรกเราได้ยาบำรุงเป็นโฟลิค+แคลเซียมทานเช้า+ยาบำรุงเลือดก่อนนอนค่ะ นมก็นมจืดปกติค่ะ

จะรออะไรคะ..เด็กต้องการสารอาหารที่จำเป็นตั้งแต่เดือนแรกแล้วค่ะ จะรอให้ถึงกี่เดือนคะ รีบไปหาหมอค่ะ

ของเราไปเกือบ 7 เดือน อันนี้ไม่ควรทำ แต่เราซื้อโฟลิคกินมาตลอด ดีที่น้องแข็งแรง รีบไปนะแม่จ๋า

3 เดือนแรกน้องควรได้รับโฟลิคค่ะโฟลิคสำคัญกับลูกมากลองไปเสิชดูในกูเกิ้ลเอานะคะ

รีบไปฝากเถอะค่ะ เพราะหมอจะต้องตรวจเลือดเช็คร่างกายอีกเยอะ เดี๋ยวจะสายเกินไป

รีบไปค่ะแม่ต้องบำรุงครรภ์แล้วต้องบำรุงลูกบำรุงตัวเองพร้อมเป็นแม่ค่ะ

ไปฝากได้แล้วค่ะแม่ต้องเจาะเลือดด้วยหมอจะหั้ยยาบำรุงมาทานด้วยค่ะแม่

ยังทันค่ะ รีบไปวันนี้เลยน้า จะได้โฟลิคมากิน ป้องกันเด็กพิการได้จ้า