ตั้งครรภ์

ท้อง 2 เดือนแรกควรทานนมอะไร บ้างค่ะ บำรุงครรภ์

5 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ท้องมาก อะไรที่กินได้ก็กินไปก่อนค่ะ เน้นที่มีโฟเลต หรือถ้ากินนมไม่ได้ก็อย่าฝืนนะคะ เพราะไตรมาสแรก น้องเค้ามีถุงอาหารของตัวเองค่ะ ไม่ต้องห่วง

ทานสลับกันค่ะ อย่ายึดอย่างเดียวลูกเสี่ยงแพ้ บ้านนี้ทานนมวัวสลับนมถั่งเหลืองสลับๆไปค่ะ

อันนี้แอนลีนค่ะแล้วก็นมถั่วเหลืองงาดำค่ะ

เเอนมัมคะ

แอนมัมค่ะ