เจ็บท้องด้านบน

ท้อง3เดือนกว่า รู้สึกเจ็บท้องด้านบนขวา เวลากดจะเจ็บมาก แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมาก ลองให้คุณหมอเช็คดูให้นะคะ

4y ago

เจ็บเมื่อคืนตอน3ทุ่มกว่า เวลากดจะเจ็บค่ะ ตื่นเช้ามาดีขึ้นแล้วค่ะ สงสัยจะเป็นกรดไหลย้อน ขอบคุณนะค่ะที่ให้คำปรึกษา