เจ็บท้องด้านบน

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เวลานอนตะเเคงนานๆ เจ็บๆเสียดๆ ตรงท้องส่วนบนใต้ราวนม และมีวิธีลดอาการยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกใหญ่เลยไปดันส่วนนั้นค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ทำไรไม่ได้เลยค่ะทรมานมาก ยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บค่ะ