ท้องอ่อนกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยจะแท้งมั้ยค่ะ

ท้อง3เดือน กินน้ำมะพร้าวเปนไรมั้ยค่ะ

49 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานช่วงไตรมาส2จะดีกว่าค่ะ เพราะในน้ำมะพร้าว จะมีกรด ทำให้มดลูกบีดตัว เสี่ยงต่อการแท้ง พอดีศึกษาในยูทูปมา😊

น้ำมะพร้าวก็เหมือนน้ำผลไม้ทั่วไป กินในปริมาณมากไม่ดี แนะนำ สดใหม่จากต้นค่ะ วันล้ะแก้วพอ

เราดื่มน้ำมะพร้าวตั้งรู้ว่าท้องได้6weekดื่มทุกวันวันละลูกค่ะ ตอนนี้26weekแล้ว

กินได้ ไม่แท้งค่า แต่อย่ากินมากเกินไป วันละแก้วก็พอ เพราะน้ำตาลเยอะค่ะ

4y ago

ถ้าเคยแท้งหมอห้ามนะค่ะ จากประสบการณ์ของเรา

กินได้ค่ะ ฮอร์โมนในน้ำมะพร้าวน้อยมากกกกกกกไม่มีผลทำให้แท้งได้ค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน กินทุกวันเลยคะ วันละ 5 ขวด ไม่ได้กินเหมือนจะขาดใจตาย5555

บ้านนี้กิน6-7เดือนขึ้นไปค่ะช่วงท้องอ่อนๆไม่กล้ากินเหมือนกันค่ะ

กินน้ำมะพร้าว จะช่วยล้างไขทารกตอนคลอด ทำให้ ทารก ผิวใส คะ

4y ago

ช่วยล้างไขอีกละ ไปถามหมอนะคะอย่าคิดเอาเองว่ามะพร้าวช่วยล้างไข แนะนำคนอื่นหาความรู้ให้แน่นด้วยคะ

ทานได้ค่ะ แต่ถ้ากังวลก็งดไปก่อน รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้