ท้องอ่อนกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยจะแท้งมั้ยค่ะ

ท้อง3เดือน กินน้ำมะพร้าวเปนไรมั้ยค่ะ

49 ตอบกลับ

ทานได้แต่ไม่ควรทานเยอะ ช่วงที่แนะนำน่าจะ 7 เดือน ขึ้นไปค่ะ

กินได้คะ แต่ควรกินในปริมาณที่เหมาะสมอย่ากินมากเกินไปคะ

ไม่มีงานวิจัยใดๆที่บอกว่ากินน้ำมะพร้าวแล้วแท้งลูกค่ะ

บ้านนี้สามีสั่งห้ามเลยค่ะ​ เค้าบอกค่อยกินตอน​ 7​ เดือน

แล้วแต่คนนะคะส่วนตัวบ้านนี้กินตั้งแต่เดือนนึงเลยคะ

ถามคุณหมอได้เลยค่ะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

อย่าทานเยอะนะคะ ช่วงท้องอ่อนๆจะมีความเสี่ยงแท้งได้

เราทานตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 4 วีค 1 วัน

ทานได้ค่ะระวังเรื่องน้ำตาลอย่าทานเยอะนะค่ะ

ถ้ากินซักตแอนใกล้คลอดจะคลอดง่ายจิงมั้ยคะ