36+2มีใครคลอดแล้วบ้างค่ะ..

ท้อง3ตอนนี้36+2อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนคลอดตอนนี้บ้างค่ะ..บ้านนี้อึดอัดมากค่ะ..อยากแตกแล้ว..หมอนัดเรื่อยๆไม่นัดวันผ่าสักที

1 ตอบกลับ

หมอจะผ่าให้ตอนที่38วีคขึ้นไปค่ะ เพราะน้อยกว่านี้ปอดน้องยังไม่แข็งแรง