36+2 น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันคะ

ท้อง36+2 หมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะไปอะค่ะจาก42ตอนนี้63.4แล้วค่ะ ไม่รู้จะกลับมาผอมไหมมีใครขึ้นเยอะแล้วลดได้บ้างคะหลังคลอดเรากลัวไม่ลด😂😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นทั้งหมด 14 โลค่ะ หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักเพราะตัวเล็ก พอคลอดแล้วน้องกินนมแม่ ลดฮวบๆเลยค่ะ ผอมกว่าตอนท้องอีก