เพิ่มน้ำหนักลูก

ท้อง38วีค ลูกน้ำหนักน้อย 2475 กรัม เพิ่มน้ำลูกอย่างไรดี เป็นกังวลมาก ใกล้คลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

ทานไข่ต้มตอนเช้าวันละ2ลูก บ้านนี้37 วีคลูกหนัก3,610กรัม อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดซาวด์อีกรอบแล้วจะนัดผ่าตอน39วีค

2y ago

คุณหมอนัดตรวจอีก1อาทิตย์ น้ำหนักน้องจะขึ้นทันไหมค่ะแม่

แบ่งมื้อทานค่ะ ทานบ่อยๆ เพิ่มมื้อต่อวัน

2y ago

ทันจ้าแม่เน้น โปรตีน เนื้อ นมไข่เยอะๆ น้ำเต้าหู้