อายุครรล์ น้ำหนัก

อายุครรล์ 36+4 หมอบอกว่าท้องใหญ่ แต่น้ำหนัก2475กรัม แล้วเราถามหมอว่าน้ำหนักน้อยไหมคะ หมอบอกตามเกณฑ์ เราอยากถามแม่ๆว่า 36+4 น้ำหนัก2475. ลูกตัวเล็กไหมคะ

อายุครรล์ น้ำหนัก
35 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะแม่ ตามเกณฑ์ดีคะจะได้คลอดง่ายๆของเราสิ32วีค ปาเข้าไป2,200 หมอบอกตัวค่อนข้างใหญ่ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา9โล ถ้าน้องตัวใหญ่เวลาผ่าคลอดแผลจะยาวกว่า แถมเจอพยาบาลกดท้องอีกนะคะจากตอนคลอดลูกคนแรก คนที่2ก็ท่าทางน่าจะ4โล😂

ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ กินไข่เยอะๆนะคะ จะตัวเล็กตัวใหญ่ขอแค่ให้ลูกแข็งแรง​ปลอดภัย​ก็พอแล้วค่ะ อย่าคิดมากนะคะแม่ บ้านนี้ตอน34+2 น้ำหนัก 2470 ค่ะ ตอนนี้36W ไม่รู้หนักเท่าไร หมอนัดวันที่1ค่ะ คงจะได้รู้อีกที

ของแม่ตอนท้องที่แล้ว34สัปดาห์น้องหนักแค่1775เองค่ะพอคลอดออกมาก็หนักตามเกณฑ์นะคะแข็งแรงดีค่ะหนัก2980กรัมอาจจะไม่ถึง3โลแต่น้องก็ปกติค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลย คลอดวันนี้ นน.เท่ากันเลย 2475กรัม น้องเเข็งเเรงดี เเต่หมอบอกหายใจเร็ว ให้ไปอยู่ห้องเด็กก่อน แแม่เเอบกังวล

น้ำหนักคลอดออกมาต้องไม่ต่ำกว่า2500ค่ะ ไม่งั้นหมอจะให้อยู่ในกลุ่มเด็กตัวเล็ก แต่ถ้า2500ขึ้นไปจะอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

ของเราหมอบอกนน.ลูก 2700เกินเกณฑ์ ออกมาจริงๆอิแม่เอ้ยยย3200 หมอคงเดาเอาในกราฟ ออกยากมาก😟

บ้านนี้37+5wน้ำหนักลูก2800ค่ะ ไปซาวมาอาทิตย์ที่แล้ว ตามเกณฑ์ค่ะ นัดคลอด19มิถุนายนค่ะ

หมอบอกตามเกณฑ์ ไม่น่ามีปัญหานะเเม่ บ้านนี้โตเกินเกณฑ์ตรวจเบาหวาน 2 รอบเเล้ว😂😂

บ้านนี้ตอนซาวด์ 34+2 หมอ บอกน้องหนัก 1800 แต่พอคลอดก่อนกำหนด34+6น้องออกมา 2750 จ้า

จะได้คลอดง่ายๆค่ะไม่เปนไรหรอกเด่วน้องก็มาโตข้างนอกได้จ้า #คุณหมอบอก