เจ็บเตือนบ่อย

เจ็บเตือน เจ็บๆหายๆมา2วันแล้ว แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง? ไปหาหมอที่รพ.แล้ว ก็แจ้งว่าแค่เจ็บเตือนใกล้คลอด ให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน ควรจะต้องทำยังไง ท้องแรก 38วีค ใกล้คลอดแล้ว เป็นกังวลมาก😣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บคลอดจะเจ็บถี่ทุก5-10นาทีเลยค่ะ