แชร์ประสบการณ์ท้องแรกด้วยความไม่รู้

ท้อง38วีค2วัน “ วันที่28มีอาการเจ็บท้องเป็นระยะ คิดว่าเป็นเจ็บท้องเตือน เพราะยังไม่มีมูกเลือดและน้ำเดิน ตามหมอยอก ยังพอทนได้ / วันที่29 มีอาการตามเดิม เลยไปทำงานปกติ เลิกงานมานอนพักแปปนึงรู้สึกปวดมาก ตัดสินใจไปโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 2 เซน เข้าห้องรอคลอดไม่ถึง10นาที หมอสั่งผ่าตัดฉุกเฉินน้องหัวใจเต้นช้า ดีมาทันน้องปลอดภัยดีค่ะ (อยากฝากแม่ๆถึงไม่มีอาการครบแต่เจ็บท้องก็ไปเลยค่ะ อาจไม่โชคดีแบบนี้ทุกครั้งไป) น้องยาริสฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ 29/02/2563

แชร์ประสบการณ์ท้องแรกด้วยความไม่รู้
1 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ น้องน่ารักมากเลยค่ะ