สงสัย

ท้อง38+6weekเมื่อเช้ากินข้าวเพิ่งอิ่มยุดีๆๆก้อเหมือนมีน้ำไหลออกมาจึงรีบเข้าห้องน้ำเปิดดูแร้วมันมีมูกไหลพร้อมกับน้ำไหลออกมายังงี้เค้าเลือกว่าอะไรค่ะแม่ๆๆเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดรึป่าวค่ะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านหลายคำถามมา ใกล้จะคลอดแล้วนะคะ ต้องไปหาหมอเลยค่ะ