สงสัย

คุณแม่คนไหนกินเหล้าดูดบุหรี่บ้าวค่ะพอดีไม่รู้ว่าท้อง6weekแล้วเลยปล่อยตัวลลูกจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ละเลิกตอนนี้ยังทันค่ะ รีบไปฝากท้อง และแจ้งหมอด้วยนะคะว่า ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าท้อง เลยกินเหล้าสูบบุหรี่ไป หมอจะได้ดูแลและให้คำแนะนำเราเพิ่มเติมค่า

รู้แล้วก็หยุดค่ะแม่ รีบหาหมอจะได้รีบบำรุงค่ะแม่ ช่วง 1-3 เดือนแรกสำคัญมากๆค่ะ