เกี่ยวกับน้ำหนัก

อายุครรภ์36สัปดาห์เมื่อวานไปซาวมาน้ำหนักน้องแค่2200น้อยไปไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เครื่องอัลตราซาวน์เปนแค่การคาดคะเนเฉยๆถ้าคลอดออกมาจิงๆอาจจะมากกว่านี้ก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรก ตอนหมอซาวน์น้องในท้องซาวน์ทีไรก็บอกน้องตัวเล็กไม่ถึงเกณฑ์ซาวน์ยันคลอดเลยนะคะ แต่พอออกมาจิงๆ นน.3132 แหน่ะคลอดตอน37วีคด้วยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะจะเล็กหรือใหญ่ถ้าน้องออกมาขอให้เค้าแข็งแรงพอค่ะ เรามาบำรุงน้องข้างนอกได้

ตอนมีคนแรกหมอซาวตอน36วีคบอกน้องประมาน2,800กรัม เราคลอดตอน37วีคน้องน้ำหนักตั้ง3,300เลยคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะน้ำหนักที่คุนหมอซาวในท้องไม่เป้ะมาก ถึงน้องน้ำหนักเท่านี้จิงๆกว่าจะถึงกำหนดคลอดน้องก็ยังอยุ่ในเกณฑ์

5y ago

ขอแก้นิดนึงคะพิมผิดคลอดตอน38วีคคะ

34+5 ซาวคลินิก2100 ซาว ร.พ 2400 ตอนนี้36+2ไม่รู้ขึ้นมาเท่าไรแล้วค่ะ

น้ำหนัก อาจไม่แน่นอนก็ได้น่ะค่ะ

ของเราคลอด 37+1 น้ำหนัก2170เองค้ะ

อย่าเครียดนะค่ะแม่

36วีค ของเราหนัก2,455กรัมค่ะ

เราคลอดตอน 37wน้องหนัก 2470

น้อยอยู่นะคะแม่

5y ago

บำรุงตอนนี้ไม่รู้จะทันรึป่าวท้องสองไม่ค่อยกินเลยค่ะต่างจากท้องแรกกินยังกะพายุลง😊