กังวล

ท้อง36 wล่ะค่ะ ไปหาหมอมา ลูกน้ำนักตีวน้อยแค่2200 เองจะคลอดอยู่แล้ว ? เครียดมากๆเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

แม่เน้นทานเนื้อ นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าดูคะ แม่บ้านนี้ทานประจำ ไปซาวตอน32วีค น้องหนัก1994กรัม ตัวใหญ่คะ ไข่ต้มวันล่ะสองสามฟองแม่ทานเลยคะ