ท้อง35สัปดาห์ แม่บ้านไหนมีอาการปวดเอว ปวดหน่วง ปวดขาหนีบไหมค่ะ จะพลิกตัวทีลำบากมากค่ะ

ท้อง35สัปดาห์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้35 week 4 day เป็นค่ะ ปวดมากเวลาลุกหรือจะพลิกตัวลำบากมากค่ะ

1y ago

ปวดมากค่ะ พลิกตัวเวลานอน จนรู้สึกตัวตื่น

ปกติค่ะ ท้องแก่ก็แบบนี้แหละ

2y ago

ท้องลูกคนแรกก็ไม่เป็นแบบนี้ นี่ท้อง2ค่ะ ปวดเอวมาก