ท้อง35สัปดาห์

ท้อง35สัปดาห์เจ็บท้องเหมือนประจำเดือนเหมือนปวดถ่ายและท้องปั้นแข็งเป็นบางครั้งควรทำไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

รอดูอาการคะ ถ้ามีอาการ ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

เค้าก็เป็นแบบนี้ค่ะหมอบอกเจ็บเตือน35+2

บ้านนี้ก้อเป็นคะ35+5w