หัวนมเเตก

ท้อง35วีค. หัวนมเเตกทั้ง2ข้าง เจ็บมากค่ะเวลาสัมผัสโดน มีเเม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ. เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

อาจเพราะขาดความชุ่มชื่นค่ะ คุณแม่แก้ไขเบื้องต้นได้ด้วยการใช้ครีมทาหัวนมที่มีวางขายทั่วไปมาทานะคะ ถ้าอาการแย่ถึงขนาดเป็นแผลมีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะ