35วีค

34วีคแล้วค่ะ ใครมีอาการปวดตรงข้างขาบ้างค่ะ เป็นเพราะอะไร ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่คะพึ่งซาวไปน้องกลับหัวๆอยู่ในช่วงอุ้งเชิงกรานแล้วคะ​ หัวลงต่ำมากเลยกดทับ ปวดง่ามขาปวดหัวหน่าวมากคะ​ 35วีคคะตอนนี้😊 พยายามอย่าเดิน​ หรือทำอะไรเยอะคะ​ บ้านนี้ปวดสุดๆเลยทานยาพาราไปเม็ด🤣

5y ago

ใช่ๆค่ะ ปวดมากเลยค่ะ ครบ35วีควันนี้ปวดเยอะไปอีกค่ะ