เป็นเพราะอะไร ทำไมน้ำนมถึงไหลเยอะมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35วีค 2วัน แต่น้ำนมไหลเยอะจนตกใจ เกิดอะไรขึ้นคะ

เป็นเพราะอะไร ทำไมน้ำนมถึงไหลเยอะมาก
34 ตอบกลับ

ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ ***เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด***ค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ

บ้านนี้ก็มีจร้า ไหลตั้งแต่ 4 เดือน จนตอนนี้ 6 เดือนก็ยังมีไหลซึมๆ อยู่จร้า บีบจับนมตัวเองไม่ได้เลยถ้าบีบนะ น้ำนมออกเลย จร้า

ปกติค่ะ น้ำนมมาก่อนคลอดดีมาก แต่อย่าปั้มอย่าบีบนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ไหลตั้งแต่5เดือนแล้ว ตอนนี้37+3wแล้ว แต่ห้ามบีบนะค่ะ

ปกติค่ะ​ บ้านนี้ลูกคนแรก7เดือนไหลเยอะจนเสื้อเปียกเลยค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งเเต่ 5 เดือนค้า บางทีนั่งอยู่ไหลออกมาเอง

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไหลค่ะ 25+2 วีค วันนี้ไหลออกมาเยอะเลยค่ะ

ของบ้านนี้ไหลตั้งแต่5เดือนค่ะเยอะมาก ท้องแรกจ้าาาา

อย่าบีบออกนะคะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดมีเยอะดีแล้วค่ะ

ปล่อยค่ะ อย่าบีบอย่าปั๊มจะทำให้คลอดก่อนได้ค่ะแม่