ท้อง35วิกปวดท้องคล้ายจะเป็นเมนส์

ท้อง35วิก ปวดท้องคล้ายจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินอันตรายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เจ็บเตือนมาแล้วคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นคะ36w เป็นๆหายๆปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาเลยคะ เลยปรึกษาหมอ หมอบอกเจ็บเตือนคะ

33w+4dเป็นเหมือนกันคะแต่ปวดน้อยกว่าเป็นประจำเดือน

เป็นเมื่อวาน ตกใจ แต่นอนพักก็ดีขึ้น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

34+3เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

เป้นค่ะ