ท้อง35+2แร้วค้ะแม่ๆเวลาเดินต้องอุ้มท้องเดินมันเสียวจิมิแร้วก้หน่วงๆมีสิทคลอดก่อนกำหนดไหมค้ะปวดก้นด้วยค้ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเกิดกับทุกคนแต่37-38สัปดาห์ก็พอดีแล้วค่ะถ้าคลอด เราท้องได้ 36วีคกว่าๆ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ