ไอ

ท้อง35+4แล้วค่ะ แต่ช่วงไอ+เจ็บคอหนักมากกกกก มีใครพอมีวิธีให้หายเร็วๆบ้างมั้ยค่ะ ตอนกลางคืนนอนแทบไม่ได้เลย ไอจนสงสารตัวเอง สงสารลูก

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่น และดื่มน้ำเปล่ามากขึ้นค่ะ เวลาไอ จิบน้ำมะนาวผสมเกลือเล็กน้อย ช่วยบรรเทาได้ค่ะ และทำร่างกายให้อบอุ่นตลอดเวลานะคะ