34สัปดาห์แต่ลูกยังไม่กลับหัว

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องได้34สัปดาห์แต่ลูกยังไม่กลับหัวต้องทำยังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

บางคนกลับ36wค่ะ หรือถ้าคนที่เคยท้อง เด็กบางทีก็กลับก่อนคลอด 2วันค่ะ บ้านนี้34w5dน้องตีลังกาหัวขึ้นอีกแล้วค่ะ เมื่อ28w หมอบอกหัวลงแล้ว น้องตีลังกา​ไปมาเลยค่ะ5555 เดี๋ยว5 ก.ย.นัดอีกที ถ้าไม่ลงต้องวางแผน​ผ่าคลอดค่ะ บ้านนี้เด็กวใหญ่​

ยังมีโอกาสอยู่ค่ะ ถ้าถึง 37 วีคยังไม่กลับ ให้คุณหมอช่วยหมุนท่าน้องได้ค่ะ