ท้อง34+2 ท้องแข็งบ่อยมาก มีปวดจิมิร่วม กำหนดคลอด16มีนาคม บ้านไหนมีอาการอะไรบ้างค่ะ ท้อง2

ท้อง34+2 ท้องแข็งบ่อยมาก มีปวดจิมิร่วม กำหนดคลอด16มีนาคม บ้านไหนมีอาการอะไรบ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้ะกำหนดคลอด 16 มีนาคมน้องโก่งตัวตลอดดิ้นตลอดทั้งวันตอนนี้แม่แขนขาบวมกำลังเดินก็เหมือนจะหมดแรงกลางคืนก็พลิกตัวลำบากเพราะเหมือนร่างกายหนักไปหมดถีบทีดิ้นทีนึงฉี่ก็จะราดเป็นกำลังใจให้แม่ทุกคนเลยนะคะรวมทั้งตัวเราด้วยใกล้ได้เห็นหน้าทารกน้อยแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอก 18 มี.ค. เจ็บจีดที่ท้องน้อยบ่อยมากหน่วงท้อง น้องก่โก่งตัวบ่อยมาก โก่งแปปเดียวหายแต่เหมือนฉี่แม่จะราดเลย แต่ไม่มีอาการท่องแข็งนะคะ ปวดร้าวตรงบริเวณง่ามขามากๆ ตอนกลางคืนนอนตะแคงไม่ค่อยได้ต้องนั่งหลับเอาค่ะ บางทีก่นอนหงาย

บ้านนี้ 15 มีนา น้องยังปกติ ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ มีทั้งแข็งปั้น เฉพาะช่วงเดินทำงานเยอะ พอได้พักก็หาย ดิ้นแรง ดิ้นเจ็บมาก 😂 ไม่รู้น้องจะเลือกออกวันไหน ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ

12มีนา ท้องแข็ง มีมูกเลือด ได้นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล5คืน โดยหมอไห้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็ม ตอนนี้ไห้กลับบ้าน ไห้นั่งกินนอนอย่างเดียว

แม่บ้านนี้ 35+5 มีอาการ ปวดท้องแบบหน่วง ปวดร้าวจิมิ มีท้องแข็งด้วย นอนไม่ค่อยหลับเลย แม่ๆบ้านเป็นบ้างคะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ 🥺

34w ปวดข้อเท้ามากๆค่ะ 🥹 ปวดหลังสุดๆ น้องกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่เจ็บหน่วงจิมิ มีอาการท้องแข็ง บ่อยกว่าปกติค่ะ

บ้านนี้35w กำหนด13มีนา แต่อาการปวดจิมาก ท้องแข็งบ่อย ท้องปั่นป่วนเหมือนปวดอึหรือปวดท้องจะคลอด

3mo ago

ใช่ค่ะ

35มีอาการท้องเริ่มแข็งบ่อย ปวดลงจิมิ หน่วงนิดหน่อย แต่ไม่มาก ดิ้นเก่ง ดิ้นทีเสียวถึงจิมิ

เหมือนกันค่ะ นอนก็ลำบากค่ะ ต้องพยุงท้องพลิกตัวตลอด นอนไม่หลับสนิท

บ้านนี้10มีค เหมือนดันคะนอนลุกนั่งลำบากหลับไม่เคยสนิทฉี่7.8รอบกว่าจะได้นอน