ท้อง34+2 ท้องแข็งบ่อยมาก มีปวดจิมิร่วม กำหนดคลอด16มีนาคม บ้านไหนมีอาการอะไรบ้างค่ะ ท้อง2

ท้อง34+2 ท้องแข็งบ่อยมาก มีปวดจิมิร่วม กำหนดคลอด16มีนาคม บ้านไหนมีอาการอะไรบ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้10มีค เหมือนดันคะนอนลุกนั่งลำบากหลับไม่เคยสนิทฉี่7.8รอบกว่าจะได้นอน