ท้อง33สัปดาห์ ชอบมีน้ำไหลออกมาพร้อมตกขาวแบบกางเกงเปียกได้เลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นค่ะเป็นตกขาวยิ่งตอนกลางคืนยิ่งใหลเยอะหน้าลำคาญ เราเลยตัดสินใจไปหาหมอจะตรวตภายในให้ว่าน้ำคลำรั่วหรือติดเชื่อรา แต่เราเป็นเชื่อราได้ยามาส่อดอาการก็ดีขึ้นนะค่ะ