ลูกดิ้นกระตุก

ท้อง34สัปดาห์ ลูกดิ้นแบบกระตุก เป้นเวลานาน เป็นอันตรายไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 32 วีค กระตุกแบบสะอึกเราก็พอรู้ค่ะ แต่นี่กระตุกรัว เหมือนกำลังชัก จนต้องหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต สรุปว่าปกติดีแถมเป็นสัญญาณที่ดี น้องแข็งแรงและพัฒนาการดีค่ะ

ถ้าหลังกินอาหาร2ชม.น้องไม่ดิ้นแสดงว่าผิดปกติค่ะ ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันคือยังปกติค่ะ

รบกวนสอบถามคะ ลูกดิ้นแบบกระตุกคือแบบไหนคะ 34สัปดาห์เหมือนกันคะ

4y ago

กระตุก ตุ๊บๆค่ะแม่

น้องสะอึกป่าวค่ะ ถ้าดิ้นคือเปนครื่นๆ

น้องน่าจะสะอึกค่ะ ไม่อันตรายนะแม่

สะอึกค่ะ เป็นจังหวะน้องฝึกหายใจ

4y ago

ปกติจ้ะ ไม่กังวล

น้องสะอึก หรือป่าวค่ะแม่😅😅

กระตุก ตุ๊บๆ หมอบอกสะอึกค่ะ

น้องน่าจะกำลังสะอึกค่ะ

ลูกฝึกหายใจเองคะ