ท้อง28 สัปดาห์ เจ็บแป็ปที่ปีกมกลูกด้านขวา เป็นอันตรายไหมค่ะ

เจ็บแป็ปที่ปีกมดลูกด้านขวาเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บไม่นานแล้วก็หายไม่เป็นอันตรายค่ะ แค่เอ็นยึดมดลูกตึง ลองใช้เข็มขัดพยุงครรภ์เป็ยตัวช่วยดูนะคะ ช่วยได้เยอะเลย ไม่ค่อยปวดท้องและหายปวดหลังด้วยค่ะ