ลูกดิ้นแบบกระตุก สม่ำเสมอ

ลูกดิ้นแบบกระตุก สม่ำเสมอ 2-3 วินาทีต่อครั้ง นานหลายนาทีคะ ตอนนี้ 30w อันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆค่ะ ช่วงนี้น้องเริ่มสะอึกบ่อยขึ้น วันเว้นวันเลยค่ะ ได้แต่บอกลูก สู้ๆ ลูบท้องเบาๆ

ลูกดิ้นคือเค้ายังแข็งแรงนะคะ ถ้าลูกไม่ดิ้นสิอันตรายค่ะ

น้องสะอึกค่ะ เค้ากำลังฝึกหายใจ ไม่อันตรายจ้า

น้องสะอึกจ้าแม่ ไม่เป็นอันตราย​จ้า

สะอึกค่ะ ลูกเราก็เป็นบ่อย

เราว่าน้องน่าจะสะอึกนะคะ

ลูกสะอึกไม่อันตรายค่ะ

น้องสะอึกค่ะแม่

สะอึกรึป่าว