ท้อง29วีค4วัน

แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเกินไป ปกติเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วคะ น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเองคะ #ท้องแรก

ท้อง29วีค4วัน
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ใหญ่กว่าค่ะ หลายคนทักว่าลูกแฝดหรอ 5555 แฝดกะพี่สาวเค้าล่ะ เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนท้องพอท้องแล้วยิ่งใหญ่มากเข้าไปอีกค่ะ ท้องกับหน้าอกถึงขั้นชนกันแต่ทั้ง2 ท้องหายใจสะดวกหมดค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่3โลเองค่ะ..น้ำหนักได้ลูกหมด..ท้องก็ประมาณนี้น่ะค่ะ.คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ.น้ำหนักลูกปกติก็โอเคแล้วค่ะ✌️✌️

ตอนนี้ลูกในท้องของแม่ น้ำหนักเท่าไหร่ละคะ ทางนี้เล็กกว่านี้ กังวลเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

อายุคครรภ์เท่าของเราเลยค่ะ ของเราเล็กกว่านี้ เวลานอนหงายท้องยังแบนเลยค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ถ้าคุณหมอซาวด์บอกว่าน้องตามเกณฑ์ก็ปกติดีค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้ขึ้นมา7โล ท้อง4ค่ะ

ไม่เล้กนะคะ บ้านนี้7เดือนแล้วเหมือนไม่ได้ทัองเลยคะ

บ้านนี้29weekท้อง2ค่ะแม่น้ำหนักขึ้นมา 7โลแล้วค่ะแม่

บ้านนี้30w5d น้ำหนักขึ้นมา12โล เสี่ยงเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ 29วีคเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา5โล ท้อง2