น้ำหนัก ลูก

ท้อง32w นน 1,500 กรัม นน ลูกน้อยกังวลมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นทีวิธีบำรุงลูกยังไงค่ะ ถึง น้ำหนักดี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอนัดตรวจอีก2อาทิตย์ กลัวน้ำหนักลูกไม่ขึ้น

13 ตอบกลับ

31วีค 1700กรัม 33วีค 2700กรัม 36วีค 3โลนิดๆแล้วคะ ตอนนี้37วีค 2วันแล้ว ยังไม่ได้ซาวอีกคะ แม่บ้านนี้ กินทุกอย่าง ผัก ผลไม้ น้ำเต้าหู้ นมตางหมี ไวตามิว ไข่ต้ม กับกล้วยคะ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ

ตอน32w เราได้1500 เหมือนกันค่ะ เลยกลับมาบำรุง ไข่ต้มวันละ2-3ฟอง เน้นโปรตีนทั้งนมและเนื้อสัตว์ พอ34w ซาวด์น้ำหนักได้ 2100g ค่ะ น้องกลับมาน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ตอน 35 Week 2,800 ตอนนี้ 36 Week อยากคลอดแล้ว ปวดหว่างขามาก แต่ก็สู้ๆเพื่อลูก

กินไข่ต้มเยอะๆค่ะ เน้นพวกโปรตีนด้วยค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

33+4 นน.2,158 คะ กังวล แต่หมอบอก กำลังดี

เน้นโปรตีน กินไข่ กินกล้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำกินไข่เยอะๆค่ะ

31+5น้ำหนัก1774กรัม

34 วีค นน. 2,200 ค่ะ

บ้านนี้29วีคลูกนน.1470ค่ะ บำรุงนม ไข่ เยอะๆส่วนตัวบ้านนี้เน้นบำรุงแค่นี้ค่ะนน.ลูกอยู่ตามเกณฑ์ดี