น้ำหนัก ลูก

ท้อง32w นน 1,500 กรัม นน ลูกน้อยกังวลมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นทีวิธีบำรุงลูกยังไงค่ะ ถึง น้ำหนักดี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอนัดตรวจอีก2อาทิตย์ กลัวน้ำหนักลูกไม่ขึ้น

13 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ซาวตอน30wได้1709 กรัม ค่ะ ตอนนี้33wแล้วค่ะ ยังไม่ทราบน้องหนักเท่าไรค่ะ แม่บ้านนี่เน้นทาน ผลไม้ นม ไข่ อาหารมีโปรตีนเยอะๆค่ะ

นน.น้องเท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ของเราพึ่ง 29 วีคเองค่ะแนะนำแม่กินอาหารจำพวก เนื้อ/นม/ไข่/ บำรุงน้องเนอะๆ นะคะ

ไข่ต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำหว้า นม บ้านนี้36week. 3300 แล้วค่ะ