ลูกดิ้นน้อยจัง

ท้อง31วีคแล้ว...รุ้สึกน้อยดิ้นน้อยมากเลยค่ะแต่ไม่ใช่ไม่ดิ้นเลยนะคะ...แม่แอบเครียดนิดนึงนะทีมพฤศจิกา65 เป็นไงกันบ้างคะ???

12 ตอบกลับ

บ้านนี้32+3 น้องจะดิ้นเวลาหิว​ หลังอาหาร​ และตอนที่แม่นอนตะแคงซ้ายค่ะ​ ดิ้นทีท้องเป็นคลื่นเลยค่ะ​ แต่จะไม่ถีบแรงเหมือนช่วง20-28วีค​ น่าจะเพราะพื้นที่ในครรภ์น้อยลง

บ้านนี้ 31 w เท่ากัน น้องยังจัดปาร์ตี้ต่อเนื่องค่ะ ทั้งวัน ทั้งคืน มากน้อยต่างกัน วันไหนรู้สึกดิ้นน้อยไป เราจะจับเวลาค่ะ แต่ก็ยังเกิน 10ครั้งใน 1 ชม. อยู่ค่ะ

น้องโตขึ้นค่ะ พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลง คุณแม่ลองทานน้ำเย็น เปิดเพลง เพื่อกระตุ้นน้องนะคะ แต่ถ้าใน1วันน้องดิ้นเกิน10ครั้งถือว่าปกติค่ะ

ลองเปิดเพลงโมสาทในยูทูปให้น้องฟังคะ ไม่ก็ไฟฉายส่องท้องพูดกับเค้าคะเราใช้วิธีนี้ลูกดิ้นดีมากเลยคะ^^

ไม่ค่อยคึกคักเหมือนกันค่ะ☺️☺️ แต่การเต้นหัวใจปกติดี คิดนะว่าน้องคงรักแม่ไม่อยากให้เหนื่อยมาก🥰🥰

แม่ลองลูบท้องบ่อยๆนะคะกระตุ้นน้อง บ้านนี้น้องดิ้นน้อย หมอให้เอาไฟฉายส่องท้อง กับลูบท้องบ่อยๆคะ

บ้านนี้31+1กลางวันดิ้นตอนกินอิ่ม แต่พอตกดึกดิ้นเหมือนเล่นฟุดบอลในท้องเลยค่ะ

บ้านนี้30+5น้องดิ้นเบามากแต่วันนึงดิ้นเกิน10ครั้งคะอิแม่ก็แอบกังวลนิดนึง

31w 4ค่ะ ปรึกษาหมอเรื่องนี้เหมือนกัน หมอบอกว่า ให้ปลุกด้วยการเปิดเพลงค่ะ

พื้นที่น้องอาจจะน้อยลงค่ะ แต่แม่ต้องหมั่นสังเกตุน้องดิ้นตลอดนะคะ