ทีมตุลา65เป็นไงกันบ้างคะ

ทางนี้20ตุลา18w3dน้องเริ่มดุ๊ดดิ๊กแล้วบ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมตุลา65เป็นไงกันบ้างคะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้22ตุลาค่ะ ตอดเก่งตอดแรงตอด3วันแรกแม่ฉี่จะแตกตลอด555 ยิ่งเอามือลูบแล้วเรียกเค้าตัวเล็กๆเค้าจะตอดใหญ่เลยค่ะ❤

3ตุลา 21wแล้วค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมากกแถมชอบโค้งตัวบ่อยๆ โดยเฉพาะช่วงตี4-5เป็นนาฬิกาปลุกแม่ไปแล้ว😂😂

27ตุลาค่ะ 2-3วันก่อนรู้สึกว่าตอดบ้างวันนี้ไม่ตอนเลยแต่ไม่มีอาไรกังวลจังควรไปหาหมอไหมคะท้องแรกค่ะ

บ้านนี้14ตุลา65ค่ะ 19w3d บางครั้งรู้สึกตุ้บๆเบาๆ บางครั้งก็แรงมากจนแม่ตกใจเลย ท้องแรกได้ลูกชายค่าา🥰

บ้านนี้24ตุลา​ 18week เริ่มตอดแรงขึ้นเรื่อยแร้วจ้าาาา ท้อง2​ แม่อ้วนน้ำหนัก96เริ่มรุ้สึกแร้วจ้า🤣

2y ago

เดี่ยวก็รู้สึกนะคะ​ พอถึงตอนนั้นเวลาน้องดิ้นแม่จะมีความสุขมากเรยหล่ะ🥰

ทีมตุลาวันที่1ค่ะ..ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก..หิวบ่อย..ปวดสะโพกกับก้นกบมากค่ะ..น้ำหนักขึ้นด้วยค่ะ..

บ้านนี้ดุ๊กดิ๊กเก่งมากๆเหมือนกันค่ะ กำหนด28ตุลาค่ะ ลูก3แล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม 😅

18w 6 บ้านนี้คุณหมอนัดคลอดช่วงอาทิตย์แรกเดือนตุลาค่ะ ดุ๊กๆดิ๊กๆในท้องเก่งมากเลยตอนนี้

บ้านนี้5ตุลาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

8ตุลา ดิ้นสู้มือมากครับ จนป้าหมอดิ้นจังลูกดิ้นชนเครื่องมือป้าหมอเลยครับ #ท้อง2

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ.