ลูกดิ้นน้อยจัง

ท้อง31วีคแล้ว...รุ้สึกน้อยดิ้นน้อยมากเลยค่ะแต่ไม่ใช่ไม่ดิ้นเลยนะคะ...แม่แอบเครียดนิดนึงนะทีมพฤศจิกา65 เป็นไงกันบ้างคะ???

12 ตอบกลับ

ใน 1 วัน นับลูกดิ้นครบ 10 ครั้ง คือปกติค่ะ

2y ago

ถ้าครบก็ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

บ้านนี้คึกคักทุก24เลยค่ะ😂