ท้องไม่มีพ่อค่ะ

ท้อง31w3d แร้วค่ะ พ่อของเขากลับไปอยู่กับแฟนเก่า ไม่เคยมาสนใจเรากับลูก และถามถึงลูกเลยค่ะ ยังทำใจไม่ได้ค่ะ แต่ก็พยายามเข้มแข็งค่ะ เพื่อลูก ตอนนี้น้องไกล้จะคลอด แล้วค่ะ รอวันที่จะได้เจอหน้าเขา คงจะคุ้มค่ากับการเฝ้ารอ ✌️✌️✌️✌️

ท้องไม่มีพ่อค่ะ
956 ตอบกลับ

แม่เก่งมากๆเลยนะ เราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะแม่ อย่าไปคิดถึงมันให้คิดซะว่ามันได้ตายจากเรากับลูกไปแล้ว ไม่มีมัน ก็อยู่กับลูก ชีวิตตัวเองกะลูกคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วค่ะ รักษาไว้ให้ดี อย่าเครียดนะ น้องในท้องจะได้ออกมาร่าเริงแจ่มใสนะ เครียดไปไม่ดีกับลูกนะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะ