ท้องไม่มีพ่อค่ะ

ท้อง31w3d แร้วค่ะ พ่อของเขากลับไปอยู่กับแฟนเก่า ไม่เคยมาสนใจเรากับลูก และถามถึงลูกเลยค่ะ ยังทำใจไม่ได้ค่ะ แต่ก็พยายามเข้มแข็งค่ะ เพื่อลูก ตอนนี้น้องไกล้จะคลอด แล้วค่ะ รอวันที่จะได้เจอหน้าเขา คงจะคุ้มค่ากับการเฝ้ารอ ✌️✌️✌️✌️

ท้องไม่มีพ่อค่ะ
956 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณแม่ 💞 นี่ก็เห็นกับคนใกล้ๆตัวเหมือนกันค่ะ เค้าคลอดลูกมาแล้ว สามีเค้ากลับไปอยู่กับภรรยาเก่า เราไปเล่นกับเค้ากับลูกเค้าทุกวัน ให้กำลังใจกัน ซื้อขนมโน่นนี่นั่นไปให้ เอ็นดูเค้า อยู่ห้องเช่าเงินก็ไม่ค่อยมี คุณแม่เข้มแข็งมากๆนะค่ะ เจ้าตัวน้อยใกล้ออกมาเป็นกำลังใจให้อีกแรงค่ะ

สู้ๆ นะคุณแม่ เราก้อเป็น Single mom ตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ กำลังใจที่ดีที่สุดคือ ครอบครัวคะ คนรอบข้างคะ มองเป้าหมายให้ใหญ่เข้าไว้ และมองปัญหาให้เล็กที่สุดคะ วันไหนท้อแท้ อยากให้คุณแม่รับรู้เอาไว้คะว่า คุณแม่ไม่ใช่คนเดียวที่ต้องเผชิญปัญหา สู้ไปด้วยกันนะคะ💗💗ตอนนี้น้อง 33w3d ใกล้คลอดละคะ

เหมือนกันค้า ท้องไม่มีพ่อ เขาไปมีคนใหม่ เขาทิ้งเรากะลูก แต่ปากบ่นว่ารักลูก แต่ทิ้งลูก ไม่เคยถามว่าเป็นไงบ้างสบายดีมั้ยไม่มีค้า แต่ก็พยายามแข็มแข็งค้า บางทีท้อ ก็อยากทำแท้งค้า อยากทำแท้งค้ะ แต่ก็สงสารเด็กค้ะ แต่ก็พยายาม ละรอการเจอหน้าลูกค้า จะคลอดแล้วค้า😁😁

รู้ว่าแม่ต้องสู้เพื่อลูกอยู่แล้ว วันที่ลูกเกิด แม่จะค้นพบว่า ลูกให้ความสุขให้ทุกอย่างที่พ่อของลูกให้ไม่ได้เลยคะ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวคะ ตั้งแต่เริ่มท้องก็ไม่มีพ่อของลูกแล้ว แต่ไม่เป็นไรนะคะ ลูกจะเติมเต็มความสุขให้แม่เองคะ อดทนไว้นะคะ

เราก็เหมือนกันค่ะ อารมณ์เดียวกันเลยแต่อของเราเขาไปมีครอบครัวใหม่ไม่สนใจอะไรเรากับลูกเลย คนในท้องนี้คนที่สองนะค่ะพ่อเดียวกัน เสียใจเหมือนกันที่เขาไม่เคยเลือกเรากับลูกเลย แต่คิดอีกแง่นึกก็ดีเหมือนกันที่คนแบบนี้ออกไปจากชีวิตเราไปสู้ๆ

ตอนนี้กำลังตกอยู่ในสถานะเดียวกันเลยคะ แรกๆร้องไห้ทุกวัน แต่มีแม่ที่คอยให้กำลังใจมีคนรอบข้างคอยดูแล ทำให้รู้สึกว่แค่ผู้ชายเลวๆคนเดียว ดีแล้วที่มันทิ้งเราไปตอนนี้ กลัวลูกจะมีพ่อเลวๆ สมัยนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะแยะไป สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆน่ะคะ✌เราก็เลิกกะแฟนล้ะเพิ่งรู้ว่าท้อง จนตอนนี้32+5wแล้ว พ่อของลูกใม่เคยถาม ใม่เคยสนใจเอ่แต่ลูกคนโตค่ะ บอกให้เราแบ่งลูกคนละคนใป ส่วนเขามีคนใหม่ใปเรื่อย ทำใจใด้น่ะคะแต่ก็มีจี๊ดๆเวลาลูกคนโตถามว่าจะเอาน้องกลับมาอยู่บ้านด้วยกันมั้ย

ท้องไม่มีพ่อเหมือนกันค่ะ แต่ท้องเพราะเมาแล้วพลาด😂 ตอนนี้ 39w+2แล้ว ได้ลูกสาวตอนแรกกลัวมากไม่เคยคิดจะมีลูกเลย ตอนนี้รักมากๆรอเจอหน้าลูก ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็งไว้นะคะและขอให้น้องคลอดออกมาแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ😊😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้เค้าก็ทิ้งเราไปไม่แม้แต่จะรับโทรศัพท์เราเลย ล่าสุดจับได้ว่าไปติดผู้หญิงทำงานกลางคืน ซื้อของมีค่าให้ราคาหลายหมื่นแต่กับเราตังจะไปหาหมอยังไม่เคยช่วยเลยถ้าไม่ทวง สู้นะคะ อีกไม่กี่เดือนก็จะเจอหน้าลูกแล้ว

ของเราทิ้งไปตั้งแต่ ท้อง 5 เดือน ตอนแรกก็ทำใจไม่ได้คิดอะไรหลายอย่าง แต่อพอได้เจอหน้าลูกนะคะพลังชีวิตเพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 6 ขวบแล้วไม่เคยเจอหน้าพ่อเลย แต่มั่นใจได้เลยค่ะว่าเค้าเป็นเด็กที่มีความสุขที่สุดคนนึง สู้ๆนะคะ