20สัปห์ดาแล้วลูกยังมั้ยดิ้นเรยค่ะ

ท้อง2แร้วแต่ห่างลูกคนแรกอายุ10ขวบแร้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องได้20สัปห์ดาแร้วแต่ยังมั้ยดิ้นเรยค่ะรึเพราะเราหนังท้องหนาคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน 20วิคค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ คนโตห่างกัน10ปี ตอนนี้21สัปดาห์ ดิ้นแรงๆไม่มีเลยค่ะ ต้องสังเกตเอาเค้าจะตอดค่ะ ท้องหนาและอ้วนด้วยค่ะ