20สัปดานี้คือท้องกี่เดือนค่ะ

ท้อง20สัปดาคืท้องกี่เดือนค่ะ

56 ตอบกลับ

1 เดือน คือ 4 สัปดาห์ ท้องกี่สัปดาห์ ก็เอามาหาร 4 ดูค่ะ เช่น 20สัปดาห์หาร 4 ก็จะได้ 5เดือนค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์ หารเอาค่ะง่ายๆไม่ต้องคิดเยอะ

1เดือน​=4สัปดาห์​(วีค) 20​สัปดาห์​=5เดือน​ คะ😊😊

เอาสัปดาห์ไปหาร4ค่ะ (เพราะ1เดือนมี4สัปดาห์)​

1เดือน​=4สัปดาห์​(วีค) 20​สัปดาห์​=5เดือน​ คะ

เอาอายุครรภ์ ลบด้วย 2 หาร ด้วย 4 จะรู้ผลค่ะ

5เดือนค่ะ...เเม่ใช่เเม่เลขก็ได้ค่ะเเม่4นะ

ลองเอาไปนับดู บางทีลืม อันนี้ช่วยได้

ห้าเดือนคะ ถ้าอยากรู้เอา4หารเอาคะ

1เดือน=4สัปดาห์ 20หาร4=5 5เดือนแล้วค่ะ