ท้องคะ

ท้อง2เดือนแล้วลูกจะดิ้นตอนกี่ดือนคะ

23 ตอบกลับ

4เดือนตอด 6เดือนขึ้นจะดิ้นจริงจังมากตุบตับท้องเบี้ยวกันไปข้าง

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอนสี่เดือนค่ะ เหมือนตอดดิกๆค่ะ

เกือบ 5 เดือนค่ะ แต่ก็แล้วแต่ผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ

4เดือนขึ้นไปคะ อยู่ที่หน้าท้องด้วยว่าหนาหรือบาง

4-5เดือนค่ะบางคนบางคนเร็วหน่อยก็3-4เดือน

เราท้อง2ดิ้นตอน15วีคค่ะ 3เดือนกว่าๆ

ของเรา4เดือนเริ่มตอดๆแล้วจ้า

บ้านนี้6เดือนคะ หน้าท้องหนา

บ้านนี้รู้สึกตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 3เดือนค่ะ