ท้องคะ

ท้อง5 สัปดาห์. น้ำหนักไม่ขึ้น ผิดปกติมั้ยคะ

52 ตอบกลับ

5 สัปดาห์ไม่ต้องรับอยากจะพุงออกหรือดูเป็นคนท้องหรอกค่ะ นี่ผอมหุ่นดีมากจนไม่รู้ตัวว่าท้อง กว่าจะมารู้ตัวว่าท้องก็ 8 สัปดาห์ไปแล้ว แต่หุ่นก็ยังดีเหมือนเดิม กว่าท้องจะออกดูเป็นคนท้องก็เดือนที่ 6 ชอบมากที่หุ่นดีตอนท้อง ท้องเล็กมาก แต่หมอ บอกเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ เลยชอบมากๆที่ตัวเองผอมตอนท้อง แถมท้องเล็กดูไม่เหมือนคนท้องด้วย

ไม่ต้องรีบจ้ามีเวลาอีกเยอะ 5วีคปกติค่ะ ส่วนตัวไม่อยากน้ำหนักขึ้นมากเดี๋ยวลงแม่หมดแต่เหมือนหายใจเฉยๆก็ขึ้น ห้ามเกิน10โล 12วีคขึ้นมา7โลแล้วทั้งที่กินน้อยกว่าก่อนท้องอีก

ไม่ค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลงด้วยซ้ำ 2กิโล อาจเป็นเพราะความกังวล หรือแพ้ท้องค่ะ บ้านนี้กินแต่ผลไม้

บ้านนี้4เดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลพอมาเข้าเดือน5น้ำหนักขึ้นทีโลถึง2โลเลยบางเดือน

ไม่ผิดคะไตรมาสแรกมาสแรกน้ำหนักลดลงด้วยซ่ำ จะน้ำหนักขึ้นช่วงไตรมาสสองเป็นต้นไปคะ

เราท้อง 14 สัปดาห์ น้ำหนักจาก 65 เหลือ 63 โดนคุณหมอบ่นค่ะ ว่าทำไมน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

ไม่แปลกค่ะแม่ ส่วนมากขึ้นเดือนที่4ขึ้น ไปนี่4เดือน น้ำหนักยัง43เท่าเดิมค่ะ

ไม่ผิดปกติจ้า อย่าพึ่งรีบขึ้นเลย บ้านนี้เดือนเดียว อย่างกะท้อง 3 เดือน 55555

ไม่แปลกตอนนี้เรา 8 week นน.เพิ่งขึ้น ตอนแรกลดฮวบไป 3 โลขนาดไม่แพ้ท้องนะ