เล็กไปไหมค่ะ

ท้อง2เดือนพอดีท้องเล็กไหมค่ะ

เล็กไปไหมค่ะ
69 ตอบกลับ

ดิฉันตอน 3เดือนค่ะ ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง แบกกระเป๋าหนัก 20กิโล เที่ยวรอบยุโรป อันนี้ท้อง 2 นะคะ ปล.ขนาดท้องอย่าไปสนใจค่ะ สนใจน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหม สนใจว่าน้ำตาลคุณแม่สูงไหมพอค่ะ

2เดือนท้องยังไม่ออกหรอกคะ เด็กยังเป็นตัววุ้นเล็กๆยุ่เรย ที่แม่เห็นอาจจะเป็นไขมันของแม่มากกว่านะคะ

เราท้อง5เดือนยังเล็กกว่าเลยค่ะอยู่ที่คนด้วยอย่าคิดมากนะคะ ไม่สบายใจตรงถามหมอเลยค่ะชัวร์ที่สุด

ตอน2เดือน ของบ้านนี้ ลำตัวน้องยาวแค่ 3ซม. เองคะ ตอนนี้5เดือน ท้องเล้กกว่าเเม่อีกจ้าา

2 เดือน ยังดูไม่ออกว่าท้องหรอกค่ะ ท้องแรก กว่าจะดูออกว่าท้อง เกือบหกเดือนเลยค่ะ

2 เดือนอย่าเพิ่งถามว่าใหญ่รึเล็กเลยน่ะคะ ที่เห็นนั่นน่าจะพุงแม่อ้ะค่ะ

ไม่เล็กนะคะ. บ้านนี้จะสี่เดือนเเล้ว ท้องยังเหมือนคนกินข้าวอิ่มอยู่เลยจ้า

ไม่เล็กจ้า ปกติดีค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้อง2เดือนใส่ยีนส์เอวสูงได้อยู่เลย

ไม่เล็กค่ะ ตอนท้อง2เดือนบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ออกตอนสี่ห้าเดือน

ไม่เล็กน้ะค้ะ บ้านนี้6เดือนท้องออก แต่เพื่อนก็ทักว่าไม่เหมือนคนท้อง