เล็กไปไหมค่ะ

ท้อง2เดือนพอดีท้องเล็กไหมค่ะ

เล็กไปไหมค่ะ
69 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะถือว่าใหญ่กว่าคนอื่นเลยบ้านนี้5 เดือนแล้วแทบไม่ออกเลยค่ะ

2เดือนไม่เล็กหรอกค่ะ นี่5เดือนแล้วคนอื่นยังมองไม่ออกเลยค่ะ

3 เดือนยังไม่ออกเลยจ้า หน้าจะเป็นพุงคุณแม่มากกว่านะคะ

คุณแม่คิดว่าเล็กหรอคะ นั้นใหญ่กว่าคนท้อง 4 เดือนอีกคะ

บ้านนี้15w5dมีแต่คนทักท้องหรือป่าวท้องไม่ออกเลยค่ะ

ขนาดเราท้องคนที่2..ท้อง2เดือนยังไม่ออกเลยจร้า

พุงแม่ล้วนๆค่ะ2เดือนน้องเพิ่งเท่าเม็ดถั่วเอง

2เดือนบ้านนี้ยังใส่กางเกงยีนเอวสูงอยู่เลยค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 5 เดือนค่ะ

ไม่นะคะ​ 2เดือนบ้านนี้แพ้ท้องน้ำหนักลดเลยจ้า