เล็กไปไหมค่ะ

ท้อง2เดือนพอดีท้องเล็กไหมค่ะ

เล็กไปไหมค่ะ
69 ตอบกลับ

ดิฉันตอน 3เดือนค่ะ ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง แบกกระเป๋าหนัก 20กิโล เที่ยวรอบยุโรป อันนี้ท้อง 2 นะคะ ปล.ขนาดท้องอย่าไปสนใจค่ะ สนใจน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหม สนใจว่าน้ำตาลคุณแม่สูงไหมพอค่ะ