สอบถาม

35+2 ท้องเเรก เล็กไปไหมค่ะ

สอบถาม
19 ตอบกลับ

สมส่วนกับสรีระแม่ค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะ😏😏😏😏😏😏😏😏😏😏😏😏😏😏

ท้องสาว ท้องแรก ก็จะเล็กๆแบบนี้นะค่ะ บ้านนี้ก็เล็กคะ แค่ให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ขนาดท้องขึ้นอยู่ที่รูปร่างคุณแม่ด้วยค่ะ

34วีค ท้องเท่ากันเลยค่ะเเม่ เเต่น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

ตามสรีระคุณแม่เลยค่ะ ถ้าแม่ตัวเล็กท้องก็จะไม่ใหญ่

เน้นน้ำหนักลูกนะคะ ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะแม่

ของเราได้8เดือนท้องเล็กกว่าเธออีก

ใหญ่จนแตกหมดแล้ว ไม่เล็กเลยค่ะ

แม่ตัวเล็กด้วย ไม่เล็กคะ