ท้องกินได้ไหม

ท้อง2เดือนกว่าๆกินพวกผลไม้ดองได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแค่พอหายอยากค่ะ แต่ถ้าตามคำแนะนำของแพทย์จะให้งดนะคะ

1y ago

ล่าสุดเมื่อคืนเลือดออกนิดเดียวไม่เยอะ เป็นเพราะเราเบ่งถ่ายไหมคะวังกลค่ะจะไป โรงบาลเเต่หมอหยุด พี่สาวที่บ้านบอกว่าอาจเหยื่อบุมดลุกขนาดตัว มันใช่ไหมคะ